HỘI THẢO CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CHO NÔNG DÂN TẠI ĐẠI LÝ VTNN BA NGẪU

Tại thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, Công ty Bảo Vệ Thực Vật Đồng Tháp Sen Hồng phối hợp cùng đại lý Ba Ngẫu tổ chức chương trình hội thảo và tri ân đến bà con nông dân là khách hàng của đại lý. Trong chương trình, bà con nông dân được giới thiệu các giải pháp và tiến bộ kỹ thuật mới trong canh tác nông nghiệp hiện nay. Chương trình hội thảo còn giúp bà con nông dân hiểu rõ và sử dụng các sản phẩm nông dược đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất.

Tại hội thảo, nhiều bà con nông dân cũng được chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ các nhà nông đã áp dụng thành công giải pháp canh tác của Công ty Bảo vệ thực vật Đồng Tháp Sen Hồng. Nhiều bà con có dịp gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong sản xuất.
Chương trình hội nghị cũng là dịp tri ân của đại lý Ba Ngẫu và Công ty Đồng Tháp Sen Hồng dành cho khách hàng đã gắn kết, ủng hộ trong thời gian qua. Đại lý và công ty tặng nhiều phần quà cho khách hàng trong ngày họp mặt này.
Đồng thời, Công ty Bảo vệ thực vật Đồng Tháp Sen Hồng cũng đang triển khai chương trình “Gắn kết Sen Hồng, Du lịch Vũng Tàu”. Đây là chương trình nhằm tri ân nhà nông đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm, giải pháp theo qui trình canh tác của Công ty Bảo vệ thực vật Đồng Tháp Sen Hồng. Chương trình diễn ra từ nay, đến hết ngày 31/07/2023. Bà con nông dân đến mua hàng tại đại lý của Công ty Bảo vệ thực vật Đồng Tháp Sen Hồng được tính tích luỹ doanh số và mời tham gia chương trình du lịch tại Vũng Tàu. Nhà nông đi du lịch còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Các giải thưởng của chương trình “Gắn kết Sen Hồng, Du lịch Vũng Tàu” bao gồm bốn giải đặc biệt xe Honda Wave An pha, 10 giải nhất là thùng thuốc trừ bệnh cao cấp ACE PYPRO 30SC, 20 giải nhì là thùng phân bón lá cao cấp KALI sữa. Ngoài ra tất cả nhà nông có phiếu tham dự đều có phần quà là 2 Kg phân bón HUMID cao cấp.
Được biết, đây là chương trình tri ân đặc biệt của Công ty Đồng Tháp Sen Hồng, phối hợp cùng đại lý giành cho bà con nông dân. Công ty Bảo vệ thực vật Đồng Tháp Sen Hồng luôn mong muốn thực hiện mục tiêu “Đồng hành phát triển” cùng bà con nông dân. Công ty góp phần cùng hệ thống phân phối, cùng bà con nông dân canh tác được những “Đồng lúa bội thu”.
Đồng Tháp Sen Hồng, Đồng hành phát triển

#dongthapsenhong #bvtvdongthapsenhong #donghanhphattrien #dongluaboithu #chuyengiaokythuatnongdan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *